Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

24/01/2019 - 19:59

“Nắng ấm mùa xuân” đến với các em thiếu nhi

TTH.VN - Nhằm kết nối những trái tim thiện nguyện giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, chiều 24/1, Hội Doanh nhân trẻ (DNT) tỉnh tổ chức Ngày hội “Nắng ấm mùa Xuân” Tết Kỷ Hợi 2019 tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em chùa Long Thọ và Bệnh viện Trung ương Huế.

Thăm hỏi, tặng quà cho các em đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế

Tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em chùa Long Thọ, Hội DNT tỉnh phối hợp cùng đơn vị tài trợ trao các phần quà gồm các nhu yếu phẩm (gạo, sữa, dầu ăn...)  cho các em.

Theo anh Trần Đức Minh, Chủ tịch hội DNT tỉnh, trong thời gian qua, chương trình “Nắng ấm mùa Xuân” thật sự đã mang lại những ý nghĩa to lớn cả về vật chất lẫn tinh thần cho thanh thiếu nhi khuyết tật, các em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn, giúp đỡ về vật chất cũng như tinh thần giúp các em vươn lên trong cuộc sống, Hội DNT tỉnh phối hợp với các doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng chung tay hỗ trợ 1 phần nhỏ cho đời sống của các em được trọn vẹn hơn.

Tặng quà cho các em khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em chùa Long Thọ

Ở Bệnh viện Trung ương Huế, đoàn đã tặng 93 suất quà gồm đồ chơi, bánh kẹo và 200 ngàn đồng tiền mặt/suất cho các trường hợp đang điều trị tại bệnh viện.

Được biết, tổng số tiền, nhu yếu phẩm dành trao tặng trong dịp này là trên 30 triệu đồng.

Tin, ảnh: Liên Minh

  

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP