Kinh tế Kinh tế

28/04/2018 - 15:57

Nâng cao năng suất lao động cho doanh nghiệp

TTH.VN - Đó là chủ đề của Hội thảo chuyên đề do Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp tổ chức ngày 28/4, thu hút sự tham dự của đại diện lãnh đạo hơn 100 doanh nghiệp trên địa bàn.

Diễn giả Nguyễn Thanh Tùng chia sẻ giải pháp nâng cao năng suất lao động cho doanh nghiệp tại hội thảo

Diễn giả của chương trình là Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng - Giám đốc điều hành hệ thống Trường Quốc tế Pathway Tuệ Đức, Viện trưởng Viện Quản trị Tri thức KMI, giảng viên của Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, người có hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc trong các công ty quốc tế công nghệ cao, từng quản lý các hệ thống ISO 9001, ISO 14000, ISO 18000 và ISO 27000, R2, CTPAT, EICC.

 Tại hội thảo, TS Nguyễn Thanh Tùng đã cung cấp các kiến thức, nguyên nhân làm giảm hiệu suất lao động; những phương pháp, giải pháp để cải thiện năng suất lao động thông qua: Quản trị hệ thống, quản trị theo giá trị công việc VSM, quản trị theo chuẩn hóa... nhằm giúp các doanh nghiệp có thêm những kiến thức, kỹ năng, tư duy và nhận thức cốt lõi về quản trị nâng cao chất lượng đội ngũ lao động trong môi trường kinh doanh hiện đại, phù hợp với yêu cầu của thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

                                                                                                                                          Tin, ảnh: Liên Minh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP