Đời sống Đời sống

19/08/2014 - 13:14

Năng động, cá tính cùng chân váy denim tới công sở

TTH.VN -
Chân váy denim tuy là item cổ điển nhưng lại chưa bao giờ lỗi mốt. Trước kia và cả hiện tại chân váy denim vẫn mê hoặc cả giới trẻ cũng như các fashionista. 
 

Chân váy denim mang màu sắc vừa cổ điển lại vừa hiện đại. Có muôn kiểu chân váy denim cho các nàng lựa chọn: dáng ngắn, dáng dài, xẻ vạt trước, sau, giữa, nhưng về cơ bản chân váy denim gồm 3 kiểu dáng cơ bản chân váy bút chì, chân váy xòe và chân váy mini.

Với chân váy denim, chị em có thể tìm thấy mọi yếu tố mình mong muốn bởi sự đa dạng trong cách phối đồ. Bất kỳ kiểu áo có phong cách thoải mái, phóng khoáng đều thích hợp với chân váy denim.Trẻ trung, cá tính với T-shirt, tank-top hay sang trọng, duyên dáng mà vẫn pha một chút phá cách với sơmi. Chính nhờ chất liệu denim luôn được xem là bụi bặm, cá tính nên khi được kết hợp với phong thái thanh lịch, quyến rũ, chân váy denim đã tạo nên sức lôi cuốn vô cùng đặc biệt với chị em.

Ngoài ra, chân váy denim có 1 ưu điểm vượt trội khác mà không ai có thể phủ nhận đó là nhờ chất liệu jeans chiếc chân váy của bạn luôn đứng dáng, phẳng phiu và không bị  nhăn nhúm. Diện chân váy denim bạn gái được phép “lười” mà không sợ hỏng mất dáng váy. 

 1. Dáng bút chì

 

 

 

  

2. Chân váy denim mini 

 

 

  

3. Chân váy denim xòe 

 

  

Hồng Thái (Theo Depplus.vn)

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP