Chính trị - Xã hội Xây dựng Đảng

18/11/2017 - 10:19

Nâng ngạch chuyên viên chính khối Đảng, Mặt trận và các đoàn thể

TTH.VN - Cán bộ, công chức là nhân tố quyết định mọi thành bại; khâu then chốt trong công tác xây dựng Đảng… Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà đã khẳng định như vậy tại lễ khai mạc kỳ thi nâng ngạch chuyên viên chính năm 2017 khối Đảng, Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội sáng 18/11.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà khẳng định, kỳ thi không chỉ đánh giá chất lượng đội ngũ công chức mà còn là cơ hội để mỗi cán bộ, công chức đánh giá bản thân

Với tư cách là Chủ tịch Hội đồng thi nâng ngạch chuyên viên chính năm 2017, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà lưu ý, đây là năm đầu tiên Trung ương phân cấp về cho tỉnh thực hiện kỳ thi nâng ngạch từ công chức, chuyên viên lên chuyên viên chính. Kỳ thi không chỉ đánh giá chất lượng đội ngũ công chức mà còn là cơ hội để mỗi cán bộ, công chức đánh giá bản thân; từ đó, tự giác học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thiện mình hơn trong công tác và cuộc sống.

Thành viên Hội đồng thi và các thí sinh tham dự lễ khai mạc kỳ thi

Trong 2 ngày (18 -19/11), 32 học viên là cán bộ, công chức đến từ 14 khối Đảng, Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội trong tỉnh tham gia thi các phần thi theo quy định của Luật Cán bộ, công chức.

Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP