Bạn đọc Bạn đọc viết

25/05/2015 - 17:27

“Nắp chai bia có dấu hiệu bị lực tác động từ bên ngoài”

TTH -


Vừa qua, Báo Thừa Thiên Huế nhận được ý kiến phản ánh của người dân về việc có vật thể lạ trong chai bia Huda 450ml. Cụ thể, phía dưới đáy chai bia có một mảnh giấy bạc nhỏ.

Báo Thừa Thiên Huế đã trao đổi vấn đề trên với đơn vị sản xuất. Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bia Huế - ông Tayfun Uner đã có công văn trả lời như sau: “Chúng tôi đã nhận được thông tin về khách hàng Trần Văn Phước tại số nhà 20 đường Bùi Quốc Hưng, thị trấn Khe Tre, huyện Nam Đông phản ánh có vật thể lạ trong chai bia Huda. Ngay sau khi nhận được thông tin, bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty đã trực tiếp gặp gỡ khách hàng để tiếp nhận phản hồi. Qua đó, chúng tôi nhận thấy nắp chai bia có dấu hiệu bị lực tác động từ bên ngoài và không còn nguyên trạng như một chai bia bình thường khi xuất kho từ nhà máy. Bộ phận chăm sóc khách hàng đã lập biên bản và thông báo kết quả cho người tiêu dùng”.

Kèm theo công văn của Công ty TNHH Bia Huế là những hình ảnh so sánh về chai bia có vật thể lạ với chai bia được sản xuất tại nhà máy để nhận diện sự khác biệt tại nắp chai.
Thông qua Báo Thừa Thiên Huế, Công ty TNHH Bia Huế cũng khuyến cáo đến người tiêu dùng nên mua sản phẩm tại các cửa hàng uy tín để đảm bảo không mua phải hàng giả, hàng nhái.

Tổ Bạn đọc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP