Y tế - Sức khỏe Tin tức y tế

14/12/2019 - 18:09

Ngày hội hiến máu nhân đạo "Vạn trái tim, một tấm lòng"

TTH.VN - Hoạt động này được Công ty Điện lực tỉnh tổ chức sáng 14/12 tại Trung tâm huyết học truyền máu - Bệnh viện Trung ương Huế nhằm hưởng ứng chương trình “Tuần lễ hồng EVN” lần V.

76 CBCNV Điện lực tỉnh tham gia Tuần lễ hồng EVN lần thứ V

Tham gia chương trình hiến máu nhân đạo lần này, Công ty Điện lực tỉnh có 76 CBCNV, dự kiến thu được 83 đơn vị máu hiến tặng cho các bệnh nhân.

Trong số các gương mặt tham gia, đặc biệt có anh Trần Thanh Sơn (Điện lực Phú Lộc) thuộc nhóm máu hiếm- nhóm máu O Rh(-), bác sĩ lưu lại thông tin và số điện thoại để khi có bệnh nhân cần sẽ liên hệ để anh đến hiến máu trực tiếp. Anh cũng đang là thành viên tích cực của Câu lạc bộ nhóm máu hiếm khu vực miền Trung.

Tuần Lễ hồng EVN lần thứ V là hoạt động an sinh xã hội thể hiện nghĩa cử cao đẹp, truyền thống tương thân tương ái của CBCNV-NLĐ ngành Điện đối với cộng đồng, xã hội. Đây là một sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động nhân tháng tri ân khách hàng thường niên- tháng 12/2019, chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2019).

Tin, ảnh: Thanh Hương

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP