Giáo dục Tin tức giáo dục

21/01/2018 - 10:51

Ngày hội tri ân “iLead Thank you day”

TTH.VN - Sáng 21/1, Trung tâm Anh ngữ quốc tế AMA Huế tổ chức ngày hội tri ân dành cho phụ huynh và học viên của trung tâm.

Các em nhỏ thích thú với những quà tặng tại ngày hội

Đây là dịp để nhìn lại những thành quả mà chương trình iLead đã đạt được sau một năm với trung tâm phát triển kỹ năng khả năng ngôn ngữ và 8 kỹ năng thành công trong thế kỷ 21.

Ngôn ngữ là công cụ hội nhập toàn cầu và iLead vừa là nền móng vững chắc của các em vừa là môi trường trải nghiệm những sắc màu văn hóa đa dạng đến từ đội ngũ giáo viên nước ngoài. Hành trình kết nối toàn cầu của các em khơi nguồn chính từ những trải nghiệm thú vị đó.

Với nội dung về ngôn ngữ có tính thực tiễn, đa chủ đề của cuộc sống hiện đại, iLead đã giúp phát triển khả năng tư duy phản biện của thế hệ iLead đầu tiên và điều đó được thể hiện rõ nét nhất qua những hoạt động tại cuộc thi Tìm kiếm Đại sứ iLead 2017

Năm 2017, iLead chào đón gần 700 học viên (ở độ tuổi 6-15), quy tụ trên 60 giáo viên Việt Nam, nước ngoài và đội ngũ chuyên gia đa lĩnh vực. Đặc biệt chương trình Tìm kiếm Đại sứ iLead đã đến với gần 500 học sinh các cấp tiểu học, trung học cơ sở trên toàn TP. Huế và chương trình Summer Fantasy cũng đã ghi nhận hơn 450 giờ học sôi động và kỹ năng tư duy thế kỷ 21.

Những hình ảnh tại ngày hội:

Các học viên được trải nghiệm vẽ tranh tại ngày hội

Chăm chú với tác phẩm của mình

Nhiều trò chơi vận động thu hút các bạn nhỏ

Trao quà tặng của chương trình bốc thăm trúng thưởng

Tri ân bằng chương trình đổi ba lô cũ lấy ba lô mới

Một tiết mục văn nghệ trên nền nhạc tiếng anh của các bạn nhỏ

Giáo viên và phụ huynh hào hứng với những tiết mục văn nghệ

Tin, ảnh: Lê Thọ 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP