04/04/2019 - 14:39

Ngày hội UK Academy: Anh Quốc giữa lòng Cố Đô

TTH.VN - “Ngày hội UK Academy: Anh Quốc giữa lòng Cố đô” là sự kiện đầu tiên nằm trong chuỗi các hoạt động khánh thành cơ sở UK Academy Huế.

Ngày hội UK Academy: Anh Quốc giữa lòng Cố Đô” nằm trong chuỗi các hoạt động khánh thành UK Academy Huế - cơ sở thứ 4 của Hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy. Sự kiện mang đến các hoạt động đặc sắc như một lời chào, một món quà mà UK Academy mang đến vùng đất Cố Đô Huế.

- Thời gian: 15:30 – 21:30 ngày 06/04/2019.
- Địa điểm: Trung tâm Văn hoá Thông tin Tỉnh Thừa Thiên Huế - 43A Hùng Vương, Thành phố Huế.

Tại sự kiện, quý phụ huynh sẽ được nghe những chia sẻ với Tiến sĩ Tâm lý Đào Lê Hòa An qua Hội thảo: “Phương pháp dạy con thời 4.0”. Chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của những ông bố, bà mẹ trong thời gian gần đây.

Đặc biệt tại sự kiện sẽ có đêm nhạc hội với sự góp mặt của dàn ngôi sao nổi tiếng như Đông Nhi, Hồ Văn Cường - Quán quân Vietnam Idols Kids 2016, Quỳnh Trang - “Thiên thần” Bolero, Hoàng Anh - Á quân The Voice Kids 2014 và Xuân Phương - Á quân The Voice Kids 2018.

Ngày hội UK Academy: Anh Quốc giữa lòng Cố đô” là sự kiện đầu tiên nằm trong chuỗi các hoạt động khánh thành cơ sở UK Academy Huế. Tại đây, UK Academy chính thức giới thiệu về chương trình, lộ trình học tập, phương pháp học và mô hình giáo dục của nhà trường. Với sự ký kết giảng dạy độc quyền chương trình dự bị đại học NCUK, UK Academy mang đến cho học sinh tại vùng đất cố đô những cơ hội du học tại các trường đại học danh giá tại Anh Quốc sau khi tốt nghiệp.

Hàng nghìn quà tặng và nhiều suất học bổng đang chờ đợi chủ nhân may mắn trong ngày hội này.

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP