Y tế - Sức khỏe Tin tức y tế

02/09/2020 - 14:58

Ngày lễ, chị em phụ nữ vẫn tham gia phục vụ hậu cần khu cách ly

TTH.VN - Ngày Quốc khánh 2/9, gần 100 cán bộ, hội viên phụ nữ trên đến từ các huyện, thị, thành phố vẫn tích cực có mặt tại các trung tâm cách ly đúng giờ, miệt mài chuẩn bị hàng ngàn suất ăn phục vụ cho người về cách ly.

Chị em phụ nữ tạm gác ngày nghỉ lễ tham gia phục vụ nấu ăn tại các khu cách ly

Trong đó, khu cách ly tập trung tại Ký túc xã Học viện Ngân hàng xã Phú Thượng (Phú Vang) có 40 chị đến từ các xã Phú Mỹ, Phú Lương và Phú Thượng và cán bộ phụ nữ huyện Phú Vang; tại Trung tâm cách ly phường Hương Sơ, TP. Huế có gần 30 chị đến từ Hội LLHPN TP. Huế tham gia và các chị còn lại tham gia phục vụ tại các trung tâm cách ly khác trên địa bàn toàn tỉnh.

Chị Nguyễn Thị Tâm, ở thôn Mỹ Lam, xã Phú Mỹ cho biết, ngày này năm trước chị được Hội LHPN xã tổ chức đi tham quan du lịch tại Đà Nẵng mừng ngày Quốc khánh đất nước; năm nay dịch COVID -19, chị đăng ký phục vụ nấu ăn tại khu cách ly, góp phần phòng chống dịch, mong dịch COVID -19 nhanh chóng được kiềm chế để cuộc sống bình yên. “Đây là là ngày thứ 6 tôi tham gia nấu ăn tại khu cách ly và tôi sẽ  tiếp tục tham  gia cho khi hết người cách ly”, chị Tâm nói.

Tin ảnh: Hải Thuận

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP