Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

01/07/2020 - 21:18

Người dân A Lưới phản ánh, kiến nghị nhiều vấn đề liên quan đến đất đai

TTH.VN - Chiều 1/7, ông Nguyễn Văn Phương, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp công dân định kỳ để lắng nghe, giải quyết những vấn đề vướng mắc, khiếu nại của người dân tại xã Quảng Nhâm, huyện A Lưới. Tham dự còn có đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh và lãnh đạo huyện A Lưới.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương lắng nghe ý kiến của công dân

Nhiều người dân phản ánh đến lãnh đạo UBND tỉnh về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực đất đai, trong đó chủ yếu là công tác đền bù giải tỏa, tái định cư, quá trình thu hồi đất thực hiện các dự án ở xã Quảng Nhâm. Đồng thời, mong muốn lãnh đạo UBND tỉnh quyết liệt chỉ đạo các ngành, địa phương xem xét, giải quyết thỏa đáng cho người dân trên cơ sở hài hòa lợi ích của người dân với lợi ích chung.

Tại buổi tiếp xúc, những ý kiến, kiến nghị của công dân đã được đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh và lãnh đạo huyện A Lưới giải trình đến người dân.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương ghi nhận, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị của người dân thời gian qua. Đối với từng vụ việc cụ thể, tỉnh sẽ tiếp tục chỉ đạo các ngành liên quan và huyện A Lưới xem xét, giải quyết trên cơ sở tuân thủ đúng quy định pháp luật.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương cũng mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến của Nhân dân để kịp thời giải quyết hợp tình, hợp lý và đúng quy định.

                                                                   Tin, ảnh: Tiến Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP