Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

16/10/2020 - 09:22

Người dân viết thư cảm ơn lực lượng công an giúp dân trong mưa lũ

TTH.VN - Ngày 16/10, Ban Giám đốc Công an tỉnh cho biết, trước hành động dũng cảm, nhiệt tình của lực lượng công an toàn tỉnh trong việc hỗ trợ, giúp đỡ người dân qua đợt mưa lũ mới đây, đã có nhiều người dân viết thư cảm ơn với những trải lòng rất chân thật.

Công an phường Phú Hội đưa một thai phụ đi sinh tại Bệnh viện Trung ương Huế

Đơn cử như thư cảm ơn của anh Lê Như Việt Hưng (SN 1988), trú tại 210 Nguyễn Sinh Cung, phường Vỹ Dạ gửi đến Công an phường Phú Hội (TP. Huế). Bức thư có đoạn: “Vợ của tôi tên là Huỳnh Thị Cẩm Linh (SN 1991) chuyển dạ, sắp sinh con. Tôi và mẹ vợ chở vợ tôi lên Bệnh viện Trung ương Huế. Tuy nhiên, khi đi trên đường Trần Cao Vân thì gặp mưa bão, cây xanh ngã đổ, tôi, mẹ vợ và vợ ngã xuống đường. Thấy vậy, Công an phường Phú Hội đã tới giúp đỡ và dùng xe ô tô chở chúng tôi lên Bệnh viện Trung ương Huế”.

Theo lãnh đạo Công an tỉnh và Công an TP. Huế, có rất nhiều hình ảnh đẹp của lực lượng công an đối với người dân trong đợt mưa bão, nhất là đợt mưa lũ gần đây. Đó là, công an chèo ghe, đưa xe đến tận nhà dân để đưa các thai phụ đi sinh nở, đưa người bị thương đi cấp cứu, giúp dân kê dọn tài sản, nhà cửa…

Đây là những hình ảnh rất đẹp của lực lượng Công an Nhân dân nói chung và Công an toàn tỉnh nói riêng trong lòng người dân.

  Tin, ảnh: Anh Phong     

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP