Thể thao Thể thao

06/02/2017 - 09:37

Người đưa U19 Việt Nam tới World Cup bị chấn thương ở Cúp quốc gia

Cầu thủ đã ghi bàn thắng quyết định đưa U19 Việt Nam tới World Cup Trần Thành đã dính một chấn thương và buộc phải rời sân trong thất bại của Huế trước Viettel tại vòng loại Cúp quốc gia tối qua (5/2).

Trần Thành chấn thương và phải rời sân chỉ sau 20 phút tại Cúp quốc gia. (Ảnh: Zing)

Tình huống dẫn tới chấn thương của Trần Thành diễn ra ở phút 20. Trong một pha bóng tốc độ, tiền đạo của Huế đã va chạm với thủ thành Quàng Thế Tài của Viettel và bị đau. Tuyển thủ U19 Việt Nam nằm gục xuống sân và ngay lập tức phải nhờ tới sự giúp đỡ của các bác sỹ.

Đầu gối Trần Thành bị tổn thương với khá nhiều vết bầm tím. Anh được cho ra nghỉ và sẽ được kiểm tra y tế kỹ hơn trong ngày hôm nay. Sau khi có kết quả X-quang, các bác sỹ sẽ dự đoán thời gian nghỉ và phác đồ điều trị hồi phục của Trần Thành.

Việc Trần Thành phải rời sân đã góp phần khiến Huế phải nhận thất bại trước Viettel. Đội bóng miền Trung cầm chân đối thủ với tỷ số 1-1 trong 90 phút chính thức trước khi thua 4-5 trên chấm luân lưu.

Bản thân Trần Thành là một trong những cầu thủ quan trọng bậc nhất của U19 Việt Nam. Chân sút của Huế chính là người ghi bàn thắng quyết định vào lưới U19 Bahrain tại bán kết Giải U19 châu Á 2016, trực tiếp đưa Việt Nam tới U20 World Cup lần đầu tiên trong lịch sử.

Nếu Trần Thành chấn thương nghiêm trọng, đó sẽ là tin không vui cho U19 Việt Nam của ông Hoàng Anh Tuấn. Ngoài tiền đạo của Huế, đội trưởng U19 Việt Nam Nguyễn Trọng Đại cũng chưa hẹn ngày trở lại do chấn thương sụn chêm.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP