24/04/2013 - 13:51

Người hâm mộ tưng bừng đón Peter Schmeichel đến Hà Nội

TTH.VN - Đây là lần đầu tiên cựu thủ môn người Đan Mạch đến Việt Nam trong vai trò đại sứ của CLB Manchester United.

Sáng 24/4, Peter Schmeichel - thủ môn huyền thoại của CLB Manchester United đã có mặt ở sân bay Nội Bài (Hà Nội) để chuẩn bị tham dự buổi họp báo Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) với đội bóng Manchester United nước Anh.

Đây là lần đến Việt Nam đầu tiên của cựu thủ môn người Đan Mạch, trong vai trò đại sứ của CLB Manchester United. Trong gần một thập niên gắn bó với đội bóng nước Anh, Peter Schmeichel đã cùng với Ryan Giggs, David Beckham, Roy Keane, Paul Scholes…, tạo nên thế hệ vàng huyền thoại của Manchester United.

Chính vì vậy, ngay từ sáng sớm, sân bay Nội Bài đã tập trung đông đảo cổ động viên với những băng rôn và hình ảnh để chào đón Peter Schmeichel.

 


Đông đảo người hâm mộ Việt Nam ra sân bay đón Peter Schmeichel

Anh Dương Hưng Thịnh, một trong những thành viên của diễn đàn cổ động viên Manchester United tại Hà Nội bày tỏ: “Tôi rất xúc động và hồi hộp khi chờ thần tượng của mình – huyền thoại của M.U đặt chân đến Việt Nam thân yêu của chúng ta. Tôi rất tự hào vì M.U là một trong những CLB nổi tiếng hàng đầu thế giới có lượng fan rất hùng hậu ở Việt Nam”.

Chờ đợi khoảng 2 tiếng đồng hồ mới thấy "thần tượng" bước xuống từ sân bay nhưng người hâm mộ không khỏi cảm thấy hụt hẫng khi không được giao lưu với Peter Schmeichel. Bởi theo kế hoạch, cựu thủ môn người Đan Mạch đã di chuyển thẳng ra xe để về khách sạn, với sự hộ tống của lực lượng an ninh sân bay.

Theo kế hoạch, vào lúc 13h chiều nay (24/4), cựu thủ môn Peter Schmeichel sẽ có buổi họp báo tham dự lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) với đội bóng Manchester United tại Hà Nội, trước khi bay vào TP HCM để giao lưu với người hâm mộ tại sự kiện ra mắt thẻ đồng thương hiệu BIDV - Manchester United vào ngày mai (25/4).

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP