14/12/2015 - 17:10

Người làm công tác văn phòng cấp ủy phải nhanh nhạy, kịp thời và chính xác

TTH - Sáng 14/12, Văn phòng Tỉnh ủy, Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng Văn phòng cấp ủy năm 2015.

Dự và phát biểu chỉ đạo, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà khẳng định: Đây là lớp bồi dưỡng hết sức quan trọng, giúp cho đội ngũ công tác văn phòng cấp ủy làm tốt hơn nữa công tác tham mưu, giúp cho thường vụ, các cấp ủy Đảng làm tốt hơn công tác lãnh, chỉ đạo điều hành. Muốn vậy, đòi hỏi những người làm công tác văn phòng cấp ủy phải có trình độ thật chắc, nhanh nhạy, kịp thời, chính xác để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đề ra. Nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV đề ra hết sức nặng nề, quá trình triển khai thực hiện cần phải tạo được những đột phá. Bằng lý luận gắn với thực tiễn, lớp bồi dưỡng cần tập trung xử lý, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác văn phòng cấp ủy; sát với tình hình thực tế hiện nay.

Trên tinh thần đó, từ ngày 14 đến 18/12, các học viên là những cán bộ làm công tác văn phòng cấp ủy các huyện, thị xã, thành phố, các cơ quan, ban, ngành cấp tỉnh và các đảng bộ trực thuộc được bồi dưỡng 9 chuyên đề có liên quan đến nghiệp vụ văn phòng cấp ủy. Ngoài ra, lớp bồi dưỡng còn giải đáp những thắc mắc của học viên về những tình huống phát sinh trong công tác văn phòng cấp ủy ở cơ sở.

ANH PHONG

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP