Giáo dục Tin tức giáo dục

25/10/2016 - 08:20

Vụ việc thầy giáo đánh 6 học sinh ở Phú Lộc

Nhà trường cam kết sẽ không để trường hợp tương tự xảy ra

TTH.VN - Liên quan vụ việc thầy giáo đánh học sinh, tối 24/10, Trường TH và THCS Bến Ván (xã Lộc Bổn, huyện Phú Lộc) tổ chức họp hội phụ huynh, đại diện các đoàn thể, mặt trận thôn và các phụ huynh có học sinh bị đánh.

Tại buổi họp phụ huynh

Tại buổi họp, thầy Cao Trường Sơn, Hiệu trưởng nhà trường cùng thầy L.M.H chân thành gửi lời xin lỗi đến các phụ huynh, đồng thời cam kết sẽ không để trường hợp nào tương tự xảy ra.

Các phụ huynh cũng ghi nhận ý kiến từ phía nhà trường, bên cạnh đó, đề nghị giáo viên cùng phối hợp với gia đình để dạy dỗ học sinh, không nên đánh khi học sinh phạm lỗi.

Trước đó, như chúng tôi đã thông tin, sáng 24/10, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo cùng với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lộc đã về Trường tiểu học và THCS Bến Ván, xã Lộc Bổn để xác định vụ việc thầy giáo L.M.H đánh tím mông học sinh.

Tại buổi làm việc, thầy H thừa nhận có đánh các em: Ngô Đình M., Võ Văn Đ., Võ Văn L., Lê Đình T., Lê Đức T. và em Võ Quốc D, dẫn đến các em bị bầm tím.

Sang nay (25/10), Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lộc sẽ đưa ra hình thức kỷ luật chính thức đối với giáo viên vi phạm.

Đức Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP