Giáo dục Tin tức giáo dục

25/09/2021 - 15:26

Nhập mã “ThuaThienHue” để học online miễn phí học kỳ 1 năm học 2021-2022

TTH.VN - HỌC247 Kids - nền tảng đuợc VNexpress bình chọn là 1 trong những ứng dụng học online hiệu quả được hàng ngàn phụ huynh lựa chọn cho con học online.

Đồng hành cùng Bộ Giáo dục – Đào tạo, HOC247 Kids chia sẻ chương trình “Miễn phí 30+ khóa học online” dành cho các em học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5, gồm đầy đủ các môn: Toán, tiếng Việt, tiếng Anh theo chương trình mới của Bộ Giáo dục – Đào tạo và các chương trình nâng cao như: Toán nâng cao, Toán tư duy Singapore, Lập trình Scratch, Trí tuệ cảm xúc, Science, English+ (với các cấp độ Starters/Movers/Flyers) và luyện phát âm chuẩn Phonics với 100%  giáo viên nước ngoài. 

Nhập mã ThuaThienHue kích hoạt tài khoản VIP HOC247 Kids

Các video bài giảng sinh động chỉ 10 phút và thư viện bài luyện tập đa dạng giúp các em học sinh có nguồn học liệu để ôn lại bài cũ hay phát triển thêm kiến thức mới một cách dễ dàng và có thể học bất cứ lúc nào trên mọi thiết bị như: điện thoại, iPad và máy tính.

Phụ huynh có thể học cùng con và theo sát được kết quả học tập của con qua báo cáo kết quả hàng tuần trên nền tảng ứng dụng.

Người dùng cài App HOC247 Kids http://onelink.to/unmku4 hoặc truy cập https://kids.hoc247.vn đăng ký tài khoản và dùng mã “ThuaThienHue” để kích hoạt tài khoản VIP. Hướng dẫn nhập mã kích hoạt tài khoản VIP: https://kids.hoc247.vn/hd-vip/ hoặc xem hướng dẫn trên youtube https://www.youtube.com/watch?v=kxba16MDlW.

 

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP