Bạn đọc Bạn đọc viết

23/02/2019 - 13:12

Nhất định ở vị trí ấy ?!!

TTH - Đường Lê Lợi, một trong những con đường đẹp nhất của Huế, dọc theo lề đường sát công viên Lý Tự Trọng cứ một đoạn lại thấy chình ình ngay giữa một cái hộp như thế này (ảnh) kèm lời cảnh báo: “Cấm lại gần! Có điện, nguy hiểm chết người”.

Chưa tính đến cảm giác mất an toàn vì cái hộp điện “chết người” bằng kim loại, chỉ riêng vị trí “tọa lạc” của chúng gần như giữa tâm lề đường cũng đã xấu xí bất an rồi. Trừ những người địa phương qua về quen đường, chứ khách du lịch tản bộ, nếu mải chuyện trò hoặc vừa đi vừa “ngớp ngớp” quay phim, chụp ảnh “tự sướng” thì việc lấy thân mình thử độ chắc của hộp là nguy cơ có lẽ là rất...bình thường (!)

Chẳng biết việc di chuyển những cái hộp kia vào sát hàng rào công viên có khó lắm không; và tại sao không tiến hành đồng bộ khi tuyến lề này được thi công xây dựng, hoặc khi thi công lắp đặt hệ thống thoát nước đô thị để đỡ phải đào lên lấp xuống nhiều lần, vừa gây lãng phí vừa gây bức xúc cho dư luận. Hay là vì lý do kỹ thuật, những chiếc hộp phải nhất định nằm ở vị trí ấy, người “ngoại đạo” không nhất thiết phải ý kiến ý cò, mất thời gian (?!!)

THƯỢNG BÍCH

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP