Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

27/09/2019 - 18:29

Nhậu về, chém người yêu thương tích nặng

TTH.VN - Chiều 27/9, Công an TX. Hương Thủy cho biết, đã bắt được đối tượng có hành vi dùng dao chém, đánh người yêu dẫn đến gây thương tích nặng phải đi cấp cứu tại bệnh viện. Đó chính là Nguyễn Văn Phương (SN 1976), trú tại tỉnh Quảng Ninh.

Đối tượng Nguyễn Văn Phương 

Trước đó, sau khi đi nhậu về, Nguyễn Văn Phương xảy ra mâu thuẫn, xích mích với người yêu tên là Trương T. C. V (SN 1985) quê tỉnh Hậu Giang, hiện đang thuê trọ cùng chung sống tại phường Phú Bài (TX. Hương Thủy).

Sau khi cãi vã, thách thức qua lại, Phương đã vào bếp lấy dao chém, đánh nhiều nhát làm người yêu bị thương nặng. V. cầu xin Phương nên y đã dừng lại. Sau đó, người dân đã đưa V. đi cấp cứu tại bệnh viện.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng nghiệp vụ Công an phường Phú Bài và Công an TX. Hương Thủy đã nhanh chóng đến hiện trường để xác minh, điều tra, xử lý vụ việc.

Hành vi của Phương có tính chất côn đồ, hung hảng, xem thường tính mạng, sức khỏe người khác và có dấu hiệu của tội cố ý gây thương tích được quy định tại Điều 134 Bộ Luật hình sự.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX. Hương Thủy đang củng cố hồ sơ, xử lý nghiêm đối tượng Nguyễn Văn Phương theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Anh Phong 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP