Kinh tế Khoa học - công nghệ

24/03/2020 - 15:26

Nhiều điện thoại Vsmart giảm giá

Một số mẫu như Bee, Star thế hệ đầu được VinSmart điều chỉnh giá, còn 800 nghìn đến 1 triệu đồng trong đợt khuyến mại tháng 3.

Tại một hệ thống bán lẻ, mẫu Vsmart Bee còn 790 nghìn đồng, trở thành smartphone rẻ nhất của VinSmart hiện nay. Trước đó, sản phẩm từng có giá 1,39 triệu đồng, sau đó giảm còn 990 đồng hồi đầu năm nay.

Sản phẩm rẻ thứ hai của hãng điện thoại Việt này là Star, hiện được một số đại lý bán với giá từ 1 đến 1,39 triệu đồng. Năm ngoái, khi ra mắt, Star có giá 1,99 triệu đồng.

Với chương trình này, Vsmart có ba sản phẩm trong phân khúc điện thoại giá dưới 1,5 triệu đồng, gồm Bee, Star và Bee 3 (giá 1,39 triệu đồng). Mức giá này thấp hơn một số sản phẩm giá rẻ của các hãng nước ngoài, như Nokia hoặc Xiaomi.

Sau giảm giá, cả Bee và Star đều có doanh số tốt. Thống kê tại một trang thương mại điện tử cho thấy, hai mẫu máy này đều nằm trong top các sản phẩm bán chạy trong tháng.

Vsmart Star

Vsmart Bee được giới thiệu vào tháng 8/2019 và là một trong những smartphone đầu tiên của hãng trong phân khúc dưới 2 triệu đồng. Máy có màn hình 5,45 inch HD, bộ nhớ 16 GB, RAM 1 GB và camera trước/sau là 5 megapixel/8 megapixel, kết nối 4G.

Star cũng từng là smartphone có camera kép giá rẻ nhất, với cụm camera sau 8 megapixel/2 megapixel, hỗ trợ chụp ảnh xoá phông, camera trước 5 "chấm". Máy dùng chip Snapdragon 215, RAM 2 GB và bộ nhớ 16 GB. Cả Bee và Star đều đã có những sản phẩm kế nhiệm là Bee 3 và Star 3.

Hiện tại, hầu hết smartphone của VinSmart đều thuộc phân khúc phổ thông, giá rẻ. Mẫu máy "đắt tiền" nhất hiện nay của hãng là Active 3, sở hữu thiết kế camera "thụt thò", cùng RAM 6GB, giá 3,9 triệu đồng.

Theo vnexpress.net

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP