Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

24/07/2018 - 21:03

Nhiều hoạt động hướng về Ngày Thương binh Liệt sĩ

TTH - Dịp này, bà Đoàn Thị Thanh Huyền cũng đã trao quà cho các hộ gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Phong Chương (Phong Điền).

Bà Đoàn Thị Thanh Huyền trao quà cho bà Nguyễn Thị Phố là vợ liệt sĩ

* Ngày 24/7, bà Đoàn Thị Thanh Huyền, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách Nguyễn Thị Phố, Nguyễn Thị Thặng là vợ của liệt sĩ và bà Nguyễn Thị Loan là thương binh hạng 2/4. Dịp này, bà Đoàn Thị Thanh Huyền cũng đã trao quà cho các hộ gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Phong Chương (Phong Điền).

* Sáng 24/7, Hội Cựu chiến binh (CCB), Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Hội CCB huyện Phong Điền tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho hội viên CCB Trần Văn Chung ở thôn Tân Mỹ, xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền.

* Ngày 24/7, tại Tổ dân phố 4, phường Hương Chữ (Hương Trà), Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC67) Công an tỉnh, Công an thị xã Hương Trà phối hợp với cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể phường Hương Chữ khánh thành nhà tình nghĩa cho gia đình ông Lê Đình Chúng sau hơn 1,5 tháng xây dựng.

Hải Huế - Hải Thanh - Xuân Trường

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP