Kinh tế Kinh tế

25/12/2016 - 12:12

Nhiều hoạt động nhân tháng “Tri ân khách hàng”

TTH.VN - Trong khuôn khổ chương trình tháng “Tri ân khách hàng” năm 2016, sáng 25/12, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình thắp sáng đường quê tại xã Phú Mậu ( huyện Phú Vang).

Nhân viên Điện lực Phú Vang triển khai lắp đặt hệ thống chiếu sáng công cộng ở xã Phú Mậu

Với tổng kinh phí 20 triệu đồng/km, chương trình đã lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng công cộng cho 3 tuyến đường khu vực nông thôn, địa bàn còn khó khăn, có nhu cầu trang bị hệ thống điện công cộng phục vụ việc đi lại và sinh hoạt cho người dân .

Trong tháng 12/2016, công ty còn triển khai nhiều hoạt động thiết thực như, chỉnh trang hệ thống điện sinh hoạt sau công tơ khách; hỗ trợ khách hàng thanh toán các khoản nợ tiền điện quá hạn cho các hộ nghèo, già cả, neo đơn, hộ gia đình chính sách, có điều kiện khó khăn và đang còn nợ tiền điện với những khoản tiền điện phát sinh tăng đột biến do chạm chập dây sau công tơ; miễn phí nhân công lắp đặt sau công tơ cho tất cả khách hàng phát triển mới trong tháng 12/2016...

Đây là hoạt động nhằm đảm bảo môi trường và an toàn hệ thống điện, các hoạt động an sinh xã hội hướng tới phục vụ cộng đồng và tri ân khách hàng của công ty.

Tin, ảnh: Thanh Hương

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP