10/09/2017 - 17:42

Nhiều kiến nghị của người dân chung cư Xuân Phú được giải quyết

TTH - Giải đáp những thắc mắc của cư dân là nội dung chính tại hội nghị chung cư Xuân Phú giai đoạn 1, hai khối A, B do Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Phú tổ chức vào chiều 10/9.

Ông Phạm Tư Oanh, Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Phú thông tin, theo quy định khi dự án hoàn thành, đủ 50% cư dân đến ở phải tiến hành họp bầu ban quản lý chung cư. Tuy nhiên, hiện giai đoạn 1 dự án chung cư Xuân Phú mới hoàn thành bàn giao, giai đoạn 2 mới thi công 50% khối lượng và mới chỉ có khoảng 20% cư dân về ở tại chung cư Xuân Phú. Chủ đầu tư tiến hành hội nghị chung cư nhằm bầu ban quản lý lâm thời quản lý chung 2 khu nhà trong thời gian chờ khi dự án hoàn thành.

Cư dân 2 khu A và B đã tiến hành bầu ban quản lý lâm thời với 14 thành viên (mỗi khu 7 người). Phía chủ đầu tư đã giới thiệu một số quy định của pháp luật liên quan đến dự án nhà ở xã hội và quy định chung của chung cư.

Tại hội nghị, cư dân chung cư đã có nhiều ý kiến liên quan đến phí quản lý chung cư, yêu cầu công khai các kinh phí chi cho công tác quản lý chung cư cũng như những thông tin liên quan đến thời gian sở hữu căn hộ. Đại diện chủ đầu tư đã đưa ra những căn cứ pháp lý, công bố các khoản chi tạm thời hàng tháng cho việc quản lý chung cư… và giải đáp các ý kiến thắc mắc của cư dân.

Hoàng Loan

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP