Thể thao Thể thao

10/12/2019 - 12:58

Nhiều nơi lắp màn hình lớn cổ vũ đội tuyển U22 Việt Nam

TTH.VN - Trận chung kết trận SEA Games 2019 giữa U22 Việt Nam với U22 Indonesia sẽ diễn ra tối nay, 19h ngày 9/12. Sau 10 năm, kể từ khi thua Malaysia ở chung kết năm 2009, Việt Nam mới lại vào đến chung kết bóng đá nam SEA Games.

Người dân Huế trong một lần xuống đường ăn mừng chiến thắng của bóng đá nước nhà

Để tiếp thêm động lực cho các cầu thủ, một số trường học, địa điểm công cộng trên địa bàn TP. Huế cho biết sẽ lắp màn hình lớn để đón cổ động viên, những người hâm mộ bóng đá cổ vũ U22 Việt Nam gặp đối thủ U22 Indonesia trong trận chung kết bóng nam SEA Games 2019 diễn ra tại Philippines.

Theo đó, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế sẽ phối hợp với Hội nghệ sĩ trẻ Huế tổ chức bố trí lắp một màn hình Led ở khuôn viên trường (70 Nguyễn Huệ, TP. Huế) để mọi người có thể vừa theo dõi, vừa cổ vũ cho đội bóng nước nhà.

Cùng thời điểm, cách đó không xa, Trường Đại học Khoa học và Đại học sư phạm, Đại học Huế cũng sẽ lắp một màn hình cỡ lớn ở khu vực phía trước khu nhà A để toàn thể sinh viên, người dân đam mê bóng đá đến tiếp sức cho HLV Park Hang-seo và các học trò. Ngoài ra, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin tỉnh (41A Hùng Vương) Công ty TNHH MTV K'Store Anh Khoa sẽ bố trí một màn hình lớn để phục vụ người hâm mộ. Bên cạnh đó, sẽ có chương trình giao lưu, văn nghệ trong quá trình diễn ra trận đấu.

Tin, ảnh: P.T

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP