Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

10/07/2021 - 20:45

Nhiều tấm lòng gửi Quỹ Sen Xanh tiếp sức TP. Hồ Chí Minh chống dịch

TTH.VN - Tính đến 20h tối 10/7, số tiền của các tổ chức, cá nhân, bạn đọc đóng góp cho Quỹ Sen Xanh là hơn 40 triệu đồng, trong đó qua kênh số tài khoản Quỹ Sen Xanh gần 30 triệu đồng. Ngoài ra, bà con còn gửi đến các đầu mối tiếp nhận ở các địa phương củ quả nhà trồng mong tiếp sức cho người Sài Gòn.

Hội đồng hương Huế tại TP Hồ Chí Minh nhận 1,7 tấn nhu yếu phẩm Báo Thừa Thiên Huế gửi vào. Ảnh: HĐH Huế

Tại TP Huế và một số huyện, thị, các đội nhóm kêu gọi quyên góp thực phẩm khô hoặc đã qua chế biến để được dài ngày gửi tham gia hoạt động ý nghĩa này. Ngoài ra, một số cơ quan, ban ngành đã phát động sẻ chia trong đội ngũ cán bộ viên chức người lao động.

Chiều nay (10/7), 1,7 tấn nhu yếu phẩm - chuyến hàng đầu tiên Báo Thừa Thiên Huế gửi vào ủng hộ TP. Hồ Chí Minh thông qua Hội đồng hương Huế tại TP. Hồ Chí Minh đã đến kho tập trung chờ phân suất gửi đến người dân.

Trước đó, Quỹ Sen Xanh Báo Thừa Thiên Huế phát động quyên góp ủng hộ tiền mặt nhằm mua nhu yếu phẩm cần thiết… chia sẻ với TP. Hồ Chí Minh. Thời gian đón nhận sự chung tay từ nay đến ngày 20/7/2021. Số tài khoản của Quỹ Sen Xanh Báo Thừa Thiên Huế: 4011201000840, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Trường An, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. Các tổ chức, cá nhân, bạn đọc có thể tiếp gửi đến tòa soạn tại 61 Trần Thúc Nhẫn, TP. Huế.

Thừa Thiên Huế Online sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đóng góp của quý bạn đọc, các tổ chức cá nhân gửi sẻ chia cùng TP. Hồ Chí Minh chống dịch.

P.V

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP