Bạn đọc Bạn đọc viết

23/10/2019 - 13:43

Nhiều tấm lòng hảo tâm đến với anh Huỳnh Chí Thành

TTH - Anh Huỳnh Chí Thành, thôn 2, xã Vinh Thanh, huyện Phú Vang bị suy thận mạn gần 2 năm nay, phải lọc máu và cần thay thận với kinh phí từ hàng trăm triệu đồng đến có thể là tiền tỷ.

Gia đình anh thuộc hộ nghèo, việc thay thận là điều chưa dám nghĩ đến, riêng chi phí chữa trị cho anh đã khiến gia đình nợ nần chồng chất. Để kéo dài sự sống, anh Thành phải tiếp tục lọc máu và hóa trị. Nhưng gia đình đã không còn đủ khả năng tiếp tục lo kinh phí điều trị cho anh.

Đại diện chính quyền địa phương thay mặt nhà tài trợ trao quà hỗ trợ cho vợ chồng anh Huỳnh Chí Thành

Sau bài viết “Anh Huỳnh Chí Thành mong được hỗ trợ” trong chuyên mục Quỹ Sen xanh trên Báo Thừa Thiên Huế (số báo 7721), nhiều bạn đọc đã đồng cảm, chia sẻ; trong đó, một bạn đọc giấu tên đã hỗ trợ 5 triệu đồng; và bạn Nguyễn Nhi ở TP. Huế hỗ trợ 2,6 triệu đồng cùng nhiều phần quà.        

 Chân thành cảm ơn các nhà tài trợ và mong muốn được nhận thêm sự quan tâm hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân đối với gia đình.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về: Huỳnh Chí Thành, thôn 2, xã Vinh Thanh, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế, điện thoại: 0338646641. Hoặc Báo Thừa Thiên Huế, 61 Trần Thúc Nhẫn, TP. Huế; điện thoại: 0914078282; số tài khoản Báo Thừa Thiên Huế: 4011201000840 - Ngân hàng NN&PTNT Thừa Thiên Huế, Chi nhánh Trường An (ghi hỗ trợ anh Thành, huyện Phú Vang).

Tin, ảnh: HƯƠNG LAN

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP