Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

02/09/2019 - 18:33

Nhiều thông tin hấp dẫn trên Thừa Thiên Huế số 7689 ra ngày mai (3/9)

TTH.VN - Ngoài vị trí vedette giới thiệu bài: “Thêm điểm nhấn tạo ấn tượng với du khách”, trên trang nhất Báo Thừa Thiên Huế số 7689 ra thứ 3, ngày 3/9/2019 còn có các thông tin thời sự về các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9 và thư ngỏ của Chủ tịch UBND tỉnh nhân ngày khai trường.

Trang bìa Báo Thừa Thiên Huế số 7689, ra ngày mai (3/9)

Nếu chỉ đọc tít bài (ở trang nhất và trang 5): Thêm điểm nhấn tạo ấn tượng với du khách” bạn có thể sẽ nghĩ đến “điểm đến” là một địa điểm cụ thể nào đó, song thông tin trong bài cho thấy, đó chưa hẳn là địa điểm mà là ở cung cách phục vụ, văn hóa, truyền thống, nét đẹp riêng và còn thêm yếu tố vô cùng quan trọng nữa. Và đó là yếu tố gì? Kính mời quý bạn đọc đón đọc.

*Với thư ngỏ của Chủ tịch UBND tỉnh nhân ngày khai trường (ở trang nhất và trang Thời sự, bạn sẽ hiểu hơn những mong mỏi, nhắn nhủ và kỳ vọng của lãnh đạo tỉnh đối với các thầy cô giáo, phụ huynh và các thế hệ học sinh, tương lai của đất nước.

* Trên trang Chính trị đáng chú ý có bài: “Đơn giản & nhanh gọn”

Với những nỗ lực của các cấp, các ngành, A Lưới đã có bước chuyển biến mạnh mẽ về công tác cải cách hành chính. Muốn biết địa phương vùng cao này bằng các giải pháp nào, cách làm gì hay để đạt kết quả đó, thông tin sẽ có trong bài viết.

* “Khát vọng đổi đời của cư dân đầm phá” cũng là bài bạn đừng nên bỏ qua trên số báo này.

Bài viết là ghi nhận tác giả Hoàng Triều về những đổi thay của người dân vùng đầm phá trên địa bàn. Theo đó, đời sống của họ ngày một tốt lên, con cái được nuôi dạy, học hành đàng hoàng… Để có kết quả đó, họ đã và tiếp tục sẽ làm gì? Chi tiết sẽ có trong bài.

Cũng trên số báo này, còn có rất nhiều bài viết, tin tức thời sự đáng chú ý khác, như: Liên kết sản xuất tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp: Nhìn từ Quế Lâm, Ô tô đậu đầy đường chung cư, Cân bằng giữa dạy chữ, dạy nghề với dạy người”…

Kính mời quý bạn đọc quan tâm theo dõi!

Báo Thừa Thiên Huế

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP