Thể thao Thể thao

13/12/2020 - 20:17

Nhiều tiến bộ tại giải vô địch Taekwondo, Karatedo trẻ các CLB toàn tỉnh

TTH.VN - Giải vô địch Taekwondo, Karatedo trẻ các CLB tỉnh 2020 vừa kết thúc tối nay, 13/12,​ tại Nhà thi đấu Trường trung cấp Thể dục thể thao (TDTT) - 87 Nguyễn Huệ với nhiều bước tiến đáng ghi nhận.

Trao giải cho các VĐV trẻ xuất sắc ở môn Karatedo

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, kết quả, ở môn Karatedo, CLB Nguyễn Tri Phương đứng nhất, CLB Phong Điền đứng nhì, CLB Trương Định đứng thứ ba.

Ở môn Taekwondo, CLB Phú Lộc đứng nhất, CLB Phong Điền đứng nhì, CLB Hương Thuỷ đứng ba.

Theo đánh giá của BTC, giải lần này cho thấy sự tiến bộ rất đáng ghi nhận về chuyên môn của những CLB ở các huyện, thị khi giành hầu hết các vị trí cao ở hai môn võ nói trên. Đây là nền tảng vững chắc để tiếp tục đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT nói chung, hai môn Karatedo và Taekwondo nói riêng trên địa bàn tỉnh.

Giải vô địch Taekwondo, Karatedo các lứa tuổi trẻ tỉnh 2020 diễn ra từ 11 đến 13/12, thu hút hơn 300 VĐV đến từ 24 CLB trên địa bàn toàn tỉnh tham gia. Thông qua những trận tranh tài đã xuất hiện nhiều gương mặt trẻ tiềm năng có thể bồi dưỡng để bổ sung vào tuyển trẻ tỉnh cũng như tham dự ĐH TDTT toàn tỉnh lần IX - 2020 và các giải quốc gia.

Tin, ảnh: Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP