Văn hóa - Nghệ thuật Văn nghệ - Âm nhạc

22/04/2019 - 21:11

Nhóm nhạc Youth Jazz Orchestra Baden-Württemberg biểu diễn đêm nhạc hữu nghị Việt – Đức 

TTH.VN - Tối 22/4, Hội Hữu nghị Việt - Đức tỉnh và Trường đại học (ĐH) Y Dược, ĐH Huế tổ chức đêm nhạc hữu nghị Việt – Đức với sự biểu diễn của nhóm nhạc Youth Jazz Orchestra Baden-Württemberg (Cộng hòa Liên bang Đức).

Đến tham dự buổi biểu diễn có Ngài đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Liên bang Đức Christian Berger. Phía tỉnh có ông Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

Các nghệ sĩ đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng trước đó nhằm mang đến một đêm nhạc nhiều ý nghĩa

Nhóm nhạc bao gồm 25 thành viên là các học sinh – sinh viên đến từ các trường ĐH và trung học trong bang Baden – Wurttemberg – một bang có rất nhiều trường ĐH có các sinh viên người Việt đã và đang du học.

Tại đêm nhạc, các nghệ sĩ đã biểu diễn đến 15 tiết mục, gồm: Apple Honey, April in Paris, Leaving, Lil’ Darlin, Where Or When, Hay Burner, I Love Paris, Fly Me To The Moon, Abschiedslied, Remedy, Got A New One, Airegin, Superstition, I`ve got you under my skin, Pacific Rainbow. Chính đam mê và phong cách biểu diễn hết mình của các nghệ sĩ đã lôi cuốn người xem, đặc biệt là các sinh viên không thể rời mắt khỏi sân khấu.

Clip các nghệ sĩ biểu diễn tại đêm nhạc

Theo ban tổ chức, đây là một hoạt động chính thức trong khuôn khổ hợp tác giữa UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và Đại sứ Quán Cộng hòa Liên bang Đức. Trong chuyến lưu diễn này, ngoài biểu diễn tại Huế, trước đó nhóm nhạc đã biểu diễn tại thủ đô Hà Nội (vào cuối tuần vừa qua).

* Một số hình ảnh được Thừa Thiên Huế Online ghi lại tại đêm nhạc:

Ông Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh dự đêm nhạc

Ngài đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Liên bang Đức Christian Berger cùng PGS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt - Đức tỉnh, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường ĐH Y dược, ĐH Huế tặng quà cho nhóm nhạc

Các nghệ sĩ cống hiến cho khán giả "bữa tiệc" âm nhạc đầy ý nghĩa

Đêm nhạc từ góc nhìn trên cao

Rất nhiều sinh viên lưu lại những khoảnh khắc biểu diễn của các nghệ sĩ bằng cách quay clip

Không chỉ sinh viên Trường ĐH Y dược, khán giả còn là những người yêu âm nhạc (bên ngoài trường)

Hữu Phúc (thực hiện)

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP