Thể thao Thể thao

08/02/2021 - 16:25

Những chân sút “nhí” lan tỏa tinh thần thiện nguyện

TTH.VN - Ngày 8/2, ông Trần Quang Sang – Trưởng đoàn Đoàn bóng đá Huế thông tin, trước khi nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đội bóng U15 Huế đã có chuyến thiện nguyện tại huyện Phong Điền.

Bên cạnh phần quà là những tấm lòng của các chân sút "nhí"

Tại đây, các cầu thủ “nhí” đã trao 10 suất quà Tết, mỗi suất 300 ngàn đồng đến những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Những suất quà này là thành quả sau những ngày dành dụm, quyên góp của các chân sút U15 Huế.

Tuy số lượng quà hạn chế nhưng thể hiện tình cảm, tấm lòng hướng về cộng đồng của những cầu thủ đang trong độ tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới”.

Thời gian qua, thông qua các hoạt động thiện nguyện, ban huấn luyện đội bóng U15 Huế đã truyền cảm hứng, giáo dục và xây dựng nhân cách sống đến với các “chồi non” của bóng đá Huế.

“Chúng tôi luôn tâm niệm, ngoài đá bóng, các em còn phải biết sẻ chia, lan tỏa yêu thương đến mọi người. Và những chuyến thiện nguyện chính là cơ hội để các em trải nghiệm, hiểu rõ hơn tinh thần “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta”, HLV Lê Chí Nguyện - “thuyền trưởng” U15 Huế chia sẻ.

Theo đánh giá, năm 2020 được xem là thành công đối với thầy trò HLV Lê Chí Nguyện khi đội U13 (tức U15 hiện tại) xuất sắc lọt vào tứ kết giải U13 quốc gia. Mùa giải 2021, đội bóng trẻ này tiếp tục đặt mục tiêu đạt thành tích tốt nhất ở sân chơi mới mang tên U15.

Tin, ảnh: Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP