Đời sống Đời sống

20/04/2012 - 17:40

Những dòng kẻ năng động

TTH - Với những dòng kẻ, bên cạnh sự mạnh mẽ, trẻ trung mà nó mang lại thì việc sử dụng chúng như một vũ khí tối ưu trong việc khắc phục hay nhấn nhá cho vóc dáng là một giải pháp vốn rất được ưa chuộng.

Với thân hình “cò hương” thì kẻ sọc ngang bản to sẽ là giải pháp hàng đầu cho việc nới rộng chiều ngang của vóc dáng. Hay nếu cần “ăn gian thước tấc”, bên cạnh chiêu thức “giày cao gót” thì kẻ sọc thẳng đứng là vũ khí tối ưu để các cô nàng ăn gian chiều cao một cách hiệu quả.

Nghệ thuật Pop_Art cũng là một trong những trào lưu gần như đi kèm với dòng họa tiết những đường kẻ. Bằng việc thay đổi kích thước của những đường kẻ hay bố cục của chúng, người ta hoàn toàn chủ động trong việc những hiệu quả tập trung hay phân tán trên những vị trí đắt giá của cơ thể.

Tuy nhiên, đôi khi người ta lại thích quan tâm đến phong cách tổng thể mà người ta đang khoác lên mình hơn là quá chú trọng vào việc phải làm sao để chọn ra giải phương án nhấn nhá vóc dáng một cách hoàn hảo nhất. Những khi như thế thì mảnh đất của những kẻ sọc được pha phối ngẫu hứng là một lựa chọn tuyệt vời.

Dưới đây là một số mẫu trang phục những dòng kẻ năng động sẽ làm mưa làm gió trên thị trường thời hè 2012, xin mời các bạn tham khảo.

H&L (theo Tạp chí làm đẹp)

 
 
Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP