Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

16/07/2021 - 20:32

Những suất quà là thực phẩm thiết yếu đã đến tay bà con ở TP. Hồ Chí Minh

TTH - Từ chiều 15 đến ngày 16/7, sau khi hai chuyến hàng tiếp theo hơn 4 tấn từ nguồn hỗ trợ của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, bạn đọc, cộng tác viên, người dân trên địa bàn do Quỹ Sen xanh - Báo Thừa Thiên Huế chuyển đến các đầu mối ở TP. Hồ Chí Minh, gồm: Báo Phụ nữ TP. Hồ Chí Minh và Hội đồng hương Huế tại TP. Hồ Chí Minh. Từ đây, được những tình nguyện viên chuyển đến tay người dân. Nhận được những suất quà thiết thực này, bà con ở TP. Hồ Chí Minh, trong đó có rất nhiều người Huế bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn đến người dân, các nhà hảo tâm và các ban ngành, doanh nghiệp trên địa bàn.

Từng suất quà được đưa tận tay người nhận

Tính đến 17h, ngày 16/7, có thêm rất nhiều sự hỗ trợ để thực hiện chương trình hướng về TP. Hồ Chí Minh. Trong đó, tiền mặt mà Quỹ Sen xanh - Báo Thừa Thiên Huế nhận được qua kênh chuyển khoản và trực tiếp khoảng hơn 120 triệu đồng. Tiêu biểu như các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân: Viện Kiểm sát Nhân dân 2 cấp tỉnh ủng hộ 27 triệu đồng, Cửa hàng Gas Bình ủng hộ 10 triệu đồng, Trung tâm Anh ngữ American Academy Kids hơn 2 triệu đồng, bạn đọc và CTV của Huế News 2,5 triệu đồng cùng rất nhiều nông sản, thực phẩm khô của người dân các huyện thị trên địa bàn gửi đến ủng hộ, với tổng giá trị khoảng hơn 40 triệu đồng…

Hiện, Quỹ Sen xanh - Báo Thừa Thiên Huế vẫn đang tiếp nhận mọi sự ủng hộ để hướng về TP. Hồ Chí Minh đến hết ngày 20/7. Số tài khoản nhận sự ủng hộ của Báo Thừa Thiên Huế: 4011201000840, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Trường An, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. Các tổ chức, cá nhân, bạn đọc cũng có thể trực tiếp gửi đến tòa soạn tại 61 Trần Thúc Nhẫn, TP. Huế.

TS

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP