Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

28/11/2019 - 16:31

Những tác phẩm báo chí hay sẽ làm nên thương hiệu cho tờ báo

TTH.VN - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà đã đúc kết như vậy trong buổi làm việc với Ban Biên tập, biên tập viên, phóng viên, nhân viên của Báo Thừa Thiên Huế vào chiều 28/11.

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà thăm tòa soạn Báo Thừa Thiên Huế

Dịp này, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà đã tặng hoa chúc mừng hai phóng viên Trần Anh Phong - Phạm Thị Minh Hiền của báo đạt giải C cuộc thi viết về phòng ngừa lao động trẻ em ( do Tổ chức Lao động quốc tế ILO tại Việt Nam và Cục Trẻ em - Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội vừa tổ chức, trao giải).

Theo Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy chính những tác phẩm báo chí chất lượng, tham dự và đạt các giải báo chí từ trung ương cho đến địa phương của Báo Thừa Thiên Huế đã thể hiện chân thực các mặt đời sống, xã hội của tỉnh. Qua đó, nâng cao chất lượng, uy tín tờ báo, được bạn đọc biết đến nhiều hơn…

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà tặng hoa và quà chúc mừng hai phóng viên Trần Anh Phong - Phạm Thị Minh Hiền 

“Tôi hoan nghênh và chúc mừng đội ngũ những người làm báo Báo Thừa Thiên Huế thời gian. Tuy nhiên, dừng lại đó là chưa đủ, hy vọng báo sẽ tiếp tục tham gia nhiều giải báo chí khác và đạt thành tích cao hơn”, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà mong muốn.

Để làm được việc này, báo cần tiếp tục xây dựng đội ngũ những người làm báo chuyên nghiệp, giỏi các kỹ năng báo chí hiện đại để làm nên trang báo đa dạng thông tin, chuyển tải nhanh nhất đến người đọc.

Thay mặt đội ngũ những người làm báo Báo Thừa Thiên Huế, Tổng Biên tập Nguyễn Thị Hồng Hạnh đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Tỉnh ủy, và cho biết thời gian tới sẽ tiếp tục xây dựng, phát triển tờ báo theo hướng hiện đại, đa phương tiện.

Tin, ảnh: P.T - clip: Q.T

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP