08/06/2022 - 09:30

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:

Niềng răng trả góp Hà Nội - Địa chỉ nào uy tín

TTH.VN - Bạn luôn muốn đi niềng răng để nụ cười tự tin trắng sáng hơn, nhưng lại chưa đủ kinh phí để trả một lần hết được? Chính nguyên nhân này đã cản trở bạn có một nụ cười mới? Dịch vụ niềng răng trả góp Hà Nội chỉ với 0% lãi suất sẽ chấp cánh cho bạn thực hiện được ước mơ lâu nay.

Lý do để bạn quyết định lựa chọn phương pháp niềng răng trả góp Hà Nội

Nếu hiện tại hàm răng của bạn mắc phải những khiếm khuyết như là răng thưa, răng móm, răng bị hô hay răng mọc khấp khểnh thì niềng răng chính là một phương pháp tối ưu nhất giúp điều chỉnh răng của bạn trở lại  đúng  với vị trí ngay ngắn trên cung hàm, xóa bỏ tự ti ngày trước và giúp bạn khoe ra nụ cười tỏa nắng đều đặn thẳng hàng.

Thay vì phương pháp bọc răng sứ tuy nhanh gọn, nhưng phải mài nhiều răng gây ra các cơn đau nhức ê buốt, thậm chí ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn về lâu về dài, cũng như tuổi thọ của răng sứ không cao khi cần phải thay mới sau nhiều năm sử dụng; thì niềng răng chỉnh nha luôn được khách hàng tin tưởng, phổ biến nhất trong lựa chọn. Phương pháp niềng răng trước hết là không hề ảnh hưởng tới răng thật của bạn, hoạt động ăn nhai tiện lợi dễ dàng, lại không hề mài hay tác động xâm lấn tới mô răng thật, giữ lại hàm răng nguyên vẹn cho bạn và chắc chắn sẽ còn đẹp hơn cả lúc ban đầu.

Mặc dù biện pháp niềng đem lại nụ cười sáng và lợi ích lớn trong công việc, nhưng theo như các chỉ số thống kê thì cho tới hiện tại, vẫn còn rất nhiều người luôn muốn niềng răng nhưng chưa thể, nguyên nhân là do chi phí niềng cao hơn thu nhập của họ. Một số bộ phận khách hàng như là các bạn học sinh sinh viên, những bạn vừa ra trường đi làm có mức lương một tháng không cao, hoặc khách hàng có mong muốn không phải thanh toán ngay một lần. Chính vì vậy, dịch vụ niềng răng trả góp Hà Nội đã ra đời, giúp khách hàng chỉ cần chịu chi phí niềng răng rất nhỏ hàng tháng với lãi suất 0 phần trăm nào cả.

Niềng răng trả góp ở đâu tốt tại Hà Nội?

Niềng răng trả góp tại nha khoa Parkway là dịch vụ được nhiều khách hàng yêu thích bởi tính hiệu quả cao, linh hoạt trong thanh toán và rất an toàn với cơ thể.

Cơ sở vật chất hiện đại

Các phòng nha của Parkway được đầu tư rất lớn về cơ sở vật chất. Các thiết bị, dụng cụ phục vụ niềng răng đều được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng. Sau đó, toàn bộ dụng cụ niềng răng và không gian phòng nha sẽ được khử trùng một cách kỹ lưỡng, đúng kỹ thuật  qua nhiều khâu. Nhờ vậy mà niềng răng trả góp tại nha khoa Parkway không chỉ mang đến hiệu quả cao mà còn rất an toàn.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao

Để niềng răng có kết quả cao thì tay nghề bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng. Bác sĩ của nha khoa Parkway sẽ nhận định đúng mức độ khiếm khuyết của răng, từ đó tính toán lực siết phù hợp với từng giai đoạn niềng và xây dựng phác đồ điều trị phù hợp nhất cho bạn.

Thủ tục nhanh chóng, tiện lợi

Parkway thấu hiểu rằng quý khách thường lo lắng thủ tục niềng răng trả góp phức tạp, vì vậy chúng tôi đã đơn giản hoá các thủ tục này. Tại nha khoa Parkway, thủ tục niềng răng trả góp rất nhanh chóng, tiện lợi. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách nhiệt tình trong tất cả các bước.

Tham khảo bảng giá niềng răng trả góp

Ưu điểm niềng răng trả góp tại Hà Nội của Parkway mang lại?

Với kết quả nhận về thực sự đáng bát gạo đồng tiền và quan trọng hơn hết là một hàm răng chuẩn đều đẹp trắng sáng, Niềng răng trả góp Hà Nội tại Parkway có cực nhiều ưu điểm mà bạn không thể bỏ lỡ:

Thứ nhất, Phương pháp niềng đã khắc phục tối đa tình trạng răng bị móm, khấp khểnh không đều, răng thưa hoặc răng bị hô bẩm sinh, gây tự ti.

Thứ hai, Niềng răng sẽ luôn đảm bảo cho bạn vệ sinh răng miệng dễ dàng thuận lợi hơn so với một hàm răng khấp khểnh không đều trước đó, giúp chức ăn nhai của mọi người được hoạt động thoải mái nhất và tốt nhất có thể.

Thứ ba, Tình trạng răng bị hô từ bẩm sinh hay hô do ngoại lực tác động đều khiến cho việc phát âm của khách hàng khó khăn hơn bình thường rất nhiều. Việc niềng răng sẽ giúp pháp âm không còn là trở ngại nữa.

Thứ tư, Khách hàng nếu bị lệch khớp cắn, niềng răng giúp giải quyết tình trạng trên một cách triệt để tận gốc nhất, điều chỉnh hàm răng trở về vị trí mong muốn đúng nhất, khớp cắn không còn lệch.

Giờ đây ta thấy rằng việc niềng răng hiện tại đã trở nên đơn giản dễ dàng hơn nhiều lần so với ngày xưa, khi có sự hỗ trợ của các dịch vụ niềng răng trả góp Hà Nội, khiến việc niềng răng sẽ không còn là gánh nặng lên đôi vai của bất kỳ ai nữa.

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP