08/04/2013 - 13:46

Nỗi lo cho suất thứ hai

TTH.VN - Quá nhiều bất ngờ tại trận chung kết giữa Khoa GDTC và Trường đại học Khoa học diễn ra vào chiều 7/4 trên SVĐ Tự Do.

Những tưởng với tiến bộ về kỹ, chiến thuật qua nhiều loạt trận gần đây, “ngựa ô” Trường đại học  Khoa học sẽ có một trận đấu không mấy chênh lệch trước Khoa GDTC – ứng viên sáng giá nhất cho ngôi vô địch. Tuy nhiên, bước vào trận đấu, với đấu pháp sai lầm cùng thể lực thua sút, kết thúc hiệp một, thế trận đã được an bài khi Khoa GTDC vượt lên dẫn trước Trường đại học Khoa học với tỷ số không tưởng 6-1. Sang hiệp hai, mọi cố gắng của Trường đại học  Khoa học trở nên vô nghĩa bởi bên kia chiến tuyến, Khoa GDTC tiếp tục ghi thêm hai bàn thắng để lên ngôi vương với chiến thắng hoành tráng 8-1.

Kết thúc giải bóng đá sinh viên tranh cúp Huda lần VII-2013 khu vực Huế, hai đội nhất, nhì sẽ tiếp tục tranh tài ở VCK được tổ chức tại Nghệ An với các đội đạt thứ hạng cao của khu vực Đà Nẵng, Quảng Bình – Hà Tĩnh và Nghệ An. Ngoại trừ Khoa GDTC mạnh đều cả 3 tuyến cùng nền thể lực sung mãn, với những yếu điểm lộ rõ ở trận chung kết, thật khó để hy vọng ĐH Khoa Học có thể gây bất ngờ với các đối thủ của 3 khu vực nói trên.

Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP