Thể thao Thể thao

18/04/2016 - 09:21

“Non sông liền một dải” 2016 tiếp tục chinh phục chặng Huế - Đà Nẵng

TTH.VN - Thời tiết mát mẻ, xuôi gió sẽ giúp các cua rơ giữ được sức lực trước khi tung ra những cú nước rút ngoạn mục để chinh phục 2 đèo Phước Tượng và Hải Vân…


Các VĐV trên đường chinh phục chặng đua Huế - Đà Nẵng

Sau 3 ngày dừng chân tại Huế cùng 20 vòng đua “Trường Tiền – Phú Xuân”, sáng 18/4, từ Trung tâm văn hóa thông tin tỉnh, giải đua xe đạp toàn quốc lần thứ 28 tranh cúp truyền hình Tp. Hồ Chí Minh 2016 “Non sông liền một dải” tiếp tục hành trình với chặng Huế - Đà Nẵng với lộ trình 102 km.

Ở chặng này, 78 VĐV của 13 CLB đua xe đạp mạnh trên toàn quốc phải chinh phục những thử thách cam go khi vượt qua 2 ngọn đèo Phước Tượng và Hải Vân. Đây cũng là cột mốc để các tay đua trở thành chủ nhân chiếc áo đỏ - danh hiệu cao quý dành cho VĐV vượt đèo, leo núi xuất sắc nhất.


Giải đua xe đạp được đoàn hộ tống "chặn đầu - khá đuôi" hoành tráng, cẩn thận trong suột lộ trình

Trước đó, nhằm tiết giảm những nghi thức không cần thiết, lễ tiễn đoàn VĐV tại Trung tâm văn hóa thông tin tỉnh khá đơn giản. Dẫu vậy,không khí của buổi tiễn vẫn diễn ra khá trang trọng, thể hiện được tình cảm của lãnh đạo và người dân Cố đô với các VĐV, với giải đua xe đạp “Non sông liền một dải”.

Tin, ảnh: VĐN

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP