Đời sống Đời sống

04/06/2012 - 07:11

Nữ công sở sành điệu với sơ mi cổ peter

TTH.VN - Kiểu áo sơ mi cổ áo Peter Pan là một trong những kiểu áo hot nhất hiện nay cho các cô nàng công sở, đây cũng là kiểu áo đang rất được các nữ minh tinh màn bạc ưa chuộng.

Peter Pan là tên một nhân vật anh hùng trong tập truyện cùng tên của nhà văn J.M Barrie. Vào năm 1911 nó đã được chuyển thể thành một bộ phim hoạt hình với hình ảnh cậu bé Peter Pan trong bộ trang phục màu xanh dương đặc trưng. Và cái tên cổ áo Peter Pan chính là xuất phát từ kiểu cổ áo trên bộ trang phục của nhân vật anh hùng này.

Cổ áo Peter Pan là kiểu cổ được thiết kế kín đáo, với phần lá cổ hình bèo, hoặc hình lá được may sát với phần thân áo, rất thích hợp với những người yêu vẻ đẹp cổ điển. Đặc biệt, cổ áo Peter Pan rất thích hợp với những cô nàng văn phòng, cần một phong cách thời trang thanh lịch và tinh tế.

Những chiếc áo cổ Peter Pan trông rất nữ tính và nhẹ nhàng khi bạn kết hợp với chân váy ngắn, nhưng nếu bạn không muốn hình ảnh của mình quá điệu đà, thục nữ thì có thể kết hợp chúng cùng quần jeans, quần shorts khỏe khắn và năng động.

Dưới đây là một số minh họa ảnh để bạn tham khảo, hi vọng sẽ mang lại cho bạn nhiều ý tưởng mix đồ mới theo phong cách của riêng bạn.

HV (theo tapchilamdep)

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP