Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

12/06/2018 - 16:03

Ô tô liên tiếp sụp hố “tử thần” ở TP. Huế

TTH.VN - Khoảng 13h 20 ngày 12/6, trên đường Hùng Vương, một chiếc xe tải nhỏ bất ngờ sụp hố “tử thần”.

Xe tải sụp hố "tử thần" chiều 12/6 trên đường Hùng Vương

Vào thời điểm trên, xe tải mang biển kiểm soát 75C- 019-82 lưu thông trên đường Hùng Vương theo hướng Trung tâm Văn hóa thông tin tỉnh đến cầu Trường Tiền. Khi đến gần điểm giao với đường Trương Định bất ngờ sụp hố “tử thần”.

Tài xế cho biết, vì đoạn đường này không có biển cấm, nền đường không có dấu hiệu sụt lún nên cho xe đi vào thì bất ngờ bị sụp hố.

Trước đó, một xe khách sụp hố "tử thần" cách đó chỉ vài mét.  Ảnh: TH

Được biết, trước đó khoảng 1 tuần, cách vị trí này vài mét, một xe chở khách du lịch cũng bị sụp hố “tử thần” làm hàng chục hành khách bị một phen thót tim.

Chưa hết, tại đường Phạm Hồng Thái, 1 “siêu xe” đang lưu thông cũng bị sụp hố “tử thần”.

Một siêu xe cũng cùng chung số phận trên đường Phạm Hồng Thái.  Ảnh: TH

Nguyên nhân đang được cơ quan chức năng điều tra, tuy nhiên có thông tin cho rằng việc thi công và hoàn trả mặt đường “có vấn đề”. Rất mong các cơ quan chức năng sớm có giải pháp kiểm tra, nhằm chấn chỉnh tình trạng nói trên. 

Tin, ảnh: Thái Sơn

Chia sẻ bài viết
  • Nhiều tuyến đường ở Huế cũng đang chung số phận. Đặc biệt là các tuyến đường Đặng Huy Trứ, Trần Phú,... Hoàn trả mặt bằng cực kỳ tệ. Tuần vừa rồi vừa có một người dân đi trên đường Đặng Huy Trứ, vì vấp phải ổ voi do mặt đường không được hoàn trả đúng chất lượng nên bị ngã xe và phải nhập viện cấp cứu

    Gia Phúc - Cách đây 3 năm


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP