Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

13/02/2019 - 16:15

Ông Lê Văn Tuệ giữ chức vụ Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế - Công nghiệp tỉnh

TTH.VN - Chiều 13/2, UBND tỉnh tổ chức lễ công bố trao các quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về bổ nhiệm, điều động và bổ nhiệm các chức danh cán bộ lãnh đạo, quản lý. Tham dự có Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung và Nguyễn Văn Phương.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ trao quyết định cho ông Lê Văn Tuệ (phải)

Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Nội vụ Bạch Chơn Đông công bố các quyết định của UBND tỉnh. Theo đó, bổ nhiệm ông Lê Văn Tuệ, Phó Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế - Công nghiệp tỉnh, giữ chức vụ Trưởng Ban; bổ nhiệm ông Bùi Thanh Dũng, Giám đốc Trung tâm Thể thao (trực thuộc Sở Văn hóa và Thể thao) giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; điều động ông Nguyễn Hoàng Nguyên, Chuyên viên Phòng Tổng hợp - Quy hoạch, Sở Kế hoạch và Đầu tư đến nhận công tác tại Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm.  

Các quyết định trên đều có thời hạn giữ chức vụ kể từ ngày 15/2/2019 - 14/2/2024.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ chúc mừng các cá nhân vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ mới, xứng đáng với sự tín nhiệm của lãnh đạo tỉnh, sự ghi nhận, tin yêu của đồng nghiệp và sự nỗ lực của bản thân.

Đối với từng nhiệm vụ cụ thể, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ yêu cầu tân Trưởng Quản lý Khu Kinh tế - Công nghiệp tỉnh Lê Văn Tuệ nhanh chóng ổn định tổ chức, củng cố, kiện toàn bộ máy đơn vị; làm tốt công tác rà soát quy hoạch, thu hút đầu tư và phát triển các dự án vào khu kinh tế, khu công nghiệp, trong đó có việc giám sát chặt chẽ các dự án đầu tư. Có mối quan hệ tốt với các địa phương, lãnh đạo các sở ngành để làm tốt công tác quản lý nhà nước tại các khu kinh tế, khu công nghiệp, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.  

Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định cho ông Bùi Thanh Dũng

Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn ông Bùi Thanh Dũng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao trên cương vị mới cần phát huy vai trò mũi nhọn về thể thao để phát triển các hoạt động thể dục thể thao. Trong đó, làm tốt công tác xây dựng nền tảng thể thao trường học, thể thao phong trào nhằm hướng đến phát triển thể thao mũi nhọn. Cần có những đổi mới, đột phá để phát triển sự nghiệp thể thao của tỉnh bền vững, đưa thể thao của tỉnh phát triển trong tương lai.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ trao quyết định cho ông Nguyễn Hoàng Nguyên

Đối với Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Nguyễn Hoàng Nguyên, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ yêu cầu có mối quan hệ tốt, đoàn kết gắn bó với Ban Giám đốc nhằm giúp cho tỉnh phát triển công nghiệp công nghệ thông tin; trong đó có chính quyền điện tử gắn với xây dựng đô thị thông minh trong tương lai.

Tin, ảnh: Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP