21/04/2016 - 14:03

Ông Nguyễn Đắc Vinh đặt nhiều kỳ vọng ở Tân Bí thư thứ nhất Lê Quốc Phong

“Ông Phong đã được TW Đoàn quy hoạch, đào tạo trong nhiều năm qua và tạo được niềm tin trong đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên cả nước”

Sáng nay (21/4), tại Hội nghị ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa X, 100% đại biểu có mặt đã bỏ phiếu kín nhất trí bầu ông Lê Quốc Phong giữ chức Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn khóa X.

Theo phân công của Bộ Chính trị, ông Nguyễn Đắc Vinh, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn (khóa X) giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An.

Ông Nguyễn Đắc Vinh, Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An, nguyên Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn (khóa X)

Chia sẻ tại Hội nghị, ông Nguyễn Đắc Vinh, Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An, nguyên Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn (khóa X) cho rằng, ông Lê Quốc Phong là cán bộ Đoàn trưởng thành từ cơ sở, gắn liền với các phong trào của học sinh, sinh viên và công tác Đoàn ở TP Hồ Chí Minh. Ông Phong đã được Trung ương Đoàn quy hoạch, đào tạo trong nhiều năm qua và đã có nhiều tiến bộ vượt bậc, tạo được niềm tin trong đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên cả nước. Được sự chấp thuận, giới thiệu của Bộ Chính trị với sự đồng thuận cao của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, từ hôm nay ông Lê Quốc Phong sẽ  gánh trên vai trách nhiệm hết sức to lớn, nhưng vô cùng vinh quang của người đứng đầu tổ chức Đoàn, người thủ lĩnh của thanh niên.

“Cũng như tất cả các thế hệ cán bộ, đoàn viên, thanh niên, chúng tôi luôn hướng về tổ chức Đoàn, kỳ vọng rất nhiều vào ông Lê Quốc Phong và đội ngũ cán bộ Đoàn đương nhiệm. Rất mong ông Lê Quốc Phong và Ban Bí thư Trung ương Đoàn sẽ tiếp tục chỉ đạo, dẫn dắt công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tiếp tục phát triển mạnh mẽ, đạt nhiều tiến bộ mới”- ông Vinh nói.

Ông Nguyễn Đắc Vinh chia sẻ “tôi sẽ ghi nhớ sự ủng hộ, giúp đỡ của các thế hệ cán bộ Đoàn đi trước, các đồng chí trong Ban Bí thư Trung ương Đoàn và toàn thể các đồng chí cán bộ, Đoàn viên, thanh niên trong cả nước. Thời gian công tác ở Trung ương Đoàn chỉ là 8 năm, nhưng tôi luôn nhận được sự đầm ấm, trong sáng của tổ chức Đoàn, sự đoàn kết, gắn bó của những người cán bộ Đoàn”.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP