Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

25/06/2021 - 17:01

Ông Nguyễn Tấn Trọng được bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

TTH.VN - Chiều 25/6, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức tổ chức lễ công bố Quyết định của Chủ tịch HĐND tỉnh bổ nhiệm Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Theo đó, bổ nhiệm ông Nguyễn Tấn Trọng, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh giữ chức vụ Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh với thời hạn giữ chức vụ 5 năm, kể từ ngày 25/6/2021.

UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu trao quyết định, tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Tấn Trọng 

Chúc mừng và giao nhiệm vụ mới cho ông Nguyễn Tấn Trọng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu mong muốn, cá nhân ông Trọng sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm công tác để cùng tập thể cán bộ, công chức Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đặc biệt, làm tốt công tác tham mưu, tổ chức phục vụ hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh, HĐND tỉnh, nhất là việc xây dựng và tổ chức thực hiện chương trình làm việc, kế hoạch hoạt động; thực hiện chức năng giám sát, khảo sát và tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết theo quy định của pháp luật.

Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh luôn gìn giữ và phát huy tốt truyền thống; tiếp tục nghiên cứu, ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong hoạt động. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng của Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trong tổ chức và hoạt động, đột phá trong các quyết sách, đáp ứng sự mong muốn, kỳ vọng của nhân dân, cử tri.

Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Trọng hứa sẽ cụ thể hóa những ý kiến chỉ đạo của UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu. Đồng thời, mong muốn nhận được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy, Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; tiến hành kiện toàn tổ chức bộ máy của cơ quan; duy trì sự đoàn kết, nhất trí trong cơ quan để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Thái Sơn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP