Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

11/05/2017 - 16:10

Phá tụ điểm ma túy do 2 vợ chồng cầm đầu

TTH.VN - Ngày 11/5, Công an TP. Huế cho biết, vừa phá thành công chuyên án 0217T- bắt giữ 3 đối tượng trong cùng một gia đình về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm Lê Thắng (41 tuổi), Lê Thị Bé (36 tuổi, vợ Thắng) và Nguyễn Thị Thu Tâm (27 tuổi, cùng trú phường Phước Vĩnh, TP. Huế).

Lê Thắng

Trước đó, sau khi thu thập đầu đủ các chứng cứ, tài liệu liên quan, lực lượng trinh sát thuộc Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP. Huế bất ngờ ập vào phòng trọ trên đường Trần Phú (TP.Huế) bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thị Thu Tâm đang tàng trữ trái phép 3 gói heroin có trọng lượng 0,205 gam.

Nguyễn Thị Thu Tâm

Cùng lúc đó, cách nơi ở của Tâm hơn 100m, một mũi trinh sát khác đã đột kích, bắt giữ đối tượng Lê Thắng cùng vợ là Lê Thị Bé. Khám xét tại nhà ở của Thắng, công an đã thu giữ tổng cộng 42 gói heroin có trọng lượng 6,044g, nhiều điện thoại di động và hàng trăm giấy bạc, nilon dùng để gói ma túy.

Số ma túy trên do Lê Thắng mua từ một đối tượng chưa rõ danh tính, sau đó đem về để chia nhỏ bán cho các con nghiện trên địa bàn, trong đó có chuyển cho em dâu là Nguyễn Thị Thu Tâm bán để kiếm lời.

Số ma túy bị thu giữ

Thiếu tá Trần Văn Luyến, Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP. Huế cho biết, trinh sát của đơn vị phải mất rất nhiều thời gian để điều tra làm rõ thủ đoạn cũng như quy luật hoạt động của các đối tượng trong đường dây này, nhất là các đối tượng là người trong gia đình, nhà ở cạnh nhau.

Hiện, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Huế đã tống đạt quyết định, khởi tố bị can và bắt giam 3 đối tượng trên về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép ma túy. 

Thái Sơn

Chia sẻ bài viết
  • Quá tuyệt vời cho các đồng chí Trinh Sát Thành phố Huế lập nhiều chiến công ! Xin chúc mừng

    PhangiaPhu - Cách đây 5 năm


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP