Đời sống Đời sống

26/05/2012 - 21:58

Phái đẹp công sở thêm rạng rỡ với kẻ sọc

TTH.VN - Ở đâu kẻ sọc cũng có thể ‘phát huy’ hết sức sự trẻ trung hiện đại, sự quý phái cổ điển, sự duyên dáng nữ tính, sự năng động sành điệu của mình.

Vài năm gần đây, kẻ sọc trở lại như một xu hướng không thể thiếu của 4 mùa thời trang, năm 2012, họa tiết này vẫn giữ vị trí Hottest trong tất cả các “vùng” thời trang, từ thời trang dự tiệc, đường phố đến công sở … Ở đâu kẻ sọc cũng có thể ‘phát huy’ hết sức sự trẻ trung hiện đại, sự quý phái cổ điển, sự duyên dáng nữ tính, sự năng động sành điệu của mình.

Với các cô nàng công sở hè 2012, lựa chọn trang phục kẻ sọc, đặc biệt là motif sọc đen – trắng là một lựa chọn khôn ngoan nhất. Nó vừa đáp ứng được sự hợp thời lại rất an toàn khi chọn cách mix đồ.

Quan sát các minh họa ảnh của chúng tôi bên dưới, các bạn sẽ cảm thấy rằng, chọn đồ để mix với kẻ sọc rất đa dạng, bạn có nhiều cơ hội làm mới mình chỉ cần với kẻ sọc.

Chẳng hạn như áo kẻ sọc mix với quần jeans – nếu là áo dạng ba lỗ, bạn chọn thêm một chiếc áo choàng nhẹ nhàng bên ngoài nữa là Ok. (Xem minh họa ảnh) – Thật hoàn hảo phải không bạn.

Nếu chân váy kẻ sọc, bạn có thể chọn áo đơn sắc… Chất liệu của trang phục mùa hè, nhẹ nhàng, thoải mái là 2 đặc điểm must – have. Với chất liệu cotton 100%, bạn hoàn toàn yên tâm dù thời tiết có nóng nực nhường nào.

Hãy cùng tìm cảm hứng qua các minh họa ảnh, chúc các bạn luôn vui vẻ và gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Hoa Băng Lăng (theo tapchilamdep)

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP