Chính trị - Xã hội Cải cách hành chính

20/04/2021 - 15:16

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ:

Phấn đấu hoàn thành cấp căn cước công dân trước 30/5/2021

TTH.VN - Sáng 20/4, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến thăm hỏi, biểu dương đội ngũ làm căn cước công dân (CCCD) tại tổ dân phố 7, thị trấn A Lưới, huyện A Lưới do có nhiều nỗ lực trong công tác cấp CCCD.

Chủ tịch UBND tỉnh động viên lực lượng làm CCCD tại A Lưới 

Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời động viên và chia sẻ với những vất vả của cán bộ, chiến sĩ trong những ngày qua. Biểu dương tinh thần làm việc, thái độ tiếp đón nhân dân thân thiện, niềm nở của Công an A Lưới, qua đó tạo không khí vui vẻ, gần gũi, giúp nhân dân mạnh dạn thực hiện đổi CCCD. Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong người dân thông cảm, hợp tác với chính quyền, tạo điều kiện thuận lợi để việc triển khai làm CCCD hoàn thành theo đúng kế hoạch.

“Việc cấp CCCD sẽ đáp ứng được nhu cầu quản lý, nhất là thuận lợi trong việc giải quyết thủ tục hành chính, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số, giúp giảm thủ tục hành chính, giấy tờ khi làm các thủ tục hành chính liên quan. Công việc rất bận rộn, số lượng cần giải quyết nhiều, đòi hỏi nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ trong đoàn công tác. Thừa Thiên Huế phấn đấu hoàn thành việc cấp căn cước công dân trước 30/5, là một trong 15 địa phương toàn quốc hoàn thành tốt nhiệm vụ được bộ, ngành giao” - Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh.

 Tin, ảnh: Thái Sơn    

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP