12/01/2014 - 11:35

Phấn đấu thành lập mới 1 đến 2 tổ chức Đoàn trong doanh nghiệp tư nhân

TTH.VN - Chiều 11/1, Ban chấp hành Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2013, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 214.

Năm 2013, Đoàn Khối doanh nghiệp có nhiều hoạt động phong phú, đa dạng: Thăm, tặng quà cho các đối tượng gia đình chính sách, người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh với kinh phí hơn 500 triệu đồng; hàng trăm đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện và đã hiến được 350 đơn vị máu; hoạt động hè với nhiều việc làm ý nghĩa tại xã Quảng An, huyện Quảng Điền như tình nguyện lắp đặt mới 1,3km đường dây và hệ thống điện chiếu sáng, đào và lắp đặt ống nước, tặng quà, khám bệnh cho người nghèo.... với tổng kinh phí 91 triệu đồng; 100 đề tài cấp chi đoàn, 47 đề tài cấp đoàn cơ sở về sáng kiến cải tiến khoa học kỹ thuật trong sản xuất kinh doanh.

Năm 2014, Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh tiếp tục xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh; xung kích thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, góp phần xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững với 3 nhiệm vụ và 9 chỉ tiêu lớn trong đó, phấn đấu thành lập mới 1 đến 2 tổ chức Đoàn trong các doanh nghiệp tư nhân.

Hải Thuận

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP