Kinh tế Xây dựng - Giao thông

24/06/2022 - 18:57

Phân luồng, đảm bảo an toàn giao thông trước giờ khai mạc Festival Huế

TTH.VN - Thông tin từ Ban tổ chức Festival Huế 2022, đã có phương án phân luồng và cấm đường trong dịp diễn ra Lễ khai mạc Festival Huế 2022 tại Quảng trường Ngọ Môn vào tối 25/6.

Phân luồng giao thông trước khi vào TP. Huế

Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp khai mạc lễ hội Festival Huế tối 25/6, Ban Tổ chức phối hợp xây dựng phương án phân luồng giao thông và cấm đường trên một số tuyến đường giao thông.

Cụ thể từ 17h đến 22h30 ngày 25/6 tại đường Cửa Ngăn và Quảng Đức cấm tất cả các phương tiện lưu thông (trừ các phương tiện ưu tiện và thực hiện nhiệm vụ theo quy định). Tại đường Đinh Tiên Hoàng và Nguyễn Trãi được lưu thông 2 chiều. Tại cầu Phú Xuân cấm ô tô tải, xe khách 45 chỗ lưu thông; hạn chế xe ô tô không có phù hiệu.

Tại một số tuyến đường, ngoài công tác phát hiện và xử lý các vi phạm như chạy xe quá tốc độ, chở quá số người quy định, lái xe vi phạm nồng độ cồn… lực lượng chức năng phân công sẵn sàng điều tiết, phân luồng, hướng dẫn giao thông. Đồng thời, triển khai các biện pháp giải tỏa người và phương tiện khi xảy ra ùn tắc.

Tin, ảnh: Minh Văn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP