30/11/2014 - 15:38

Phát động cuộc thi “Chinh phục vũ môn” lần I - 2014

TTH.VN - Cuộc thi là sân chơi bổ ích, giúp học sinh bồi dưỡng, củng cố kiến thức, phát triển tư duy sáng tạo…

Ngày 29/11, Tỉnh Đoàn, Sở Giáo dục & Đào tạo, Cty Cổ phần trò chơi giáo dục trực tuyến Egame phát động cuộc thi "Chinh phục vũ môn" tỉnh Thừa Thiên Huế lần I, năm học 2014-2015 dành cho học sinh THCS trên địa bàn tỉnh.

Trên 130 giáo viên tổng phụ trách các trường THCS, cán bộ Hội đồng đội các huyện, thị, thành phố được triển khai những nội dung chính của cuộc thi, những tính năng cơ bản của trò chơi.

Các thí sinh tham dự các phần thi của mình trên máy vi tính, máy tính bảng, hoặc các điện thoại thông minh có kết nối internet; đồng thời, thông qua đổ xúc sắc và trả lời câu hỏi để xác định ai đến vũ môn nhanh nhất sẽ là người chiến thắng.

Chặng đường “Chinh phục vũ môn” gồm có 50 ô, mỗi ô có một câu hỏi thuộc các lĩnh vực khác nhau như toán, lý, hóa, tiếng anh, văn, lịch sử, địa lý và các môn kỹ năng như: âm nhạc, thể thao... Các thí sinh tham dự trải qua các vòng loại cấp trường, cấp tỉnh và cấp quốc gia.

Ngay sau lễ phát động, ban tổ chức đã tổ chức cuộc thi thử “Chinh phục vũ môn” cho học sinh của 4 Trường THCS trên địa bàn Tp. Huế: THCS Nguyễn Chí Diểu, THCS Trần Cao Vân, THCS Phạm Văn Đồng và THCS Chu Văn An.

Hải Thuận

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP