16/06/2014 - 03:55

Phát động tình nguyện hè, hướng về biển đảo

TTH - * Trao tặng 10 suất quà trị giá 5 triệu đồng cho ĐVTN là sinh viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong Khối Doanh nghiệp; tuyên truyền an toàn vệ sinh thực phẩm... là những hoạt động diễn ra tại lễ phát động hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè được Đoàn Khối Doanh nghiệp tổ chức ngày 15-6 với sự tham gia của hơn 300 ĐVTN. Dịp này, Đoàn Khối Doanh nghiệp đã phát động chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông”.

 

 

Hội thi vẽ tranh về biển đảo

 

Chiến dịch tình nguyện hè năm nay của Đoàn khối Doanh nghiệp sẽ bám sát chủ đề “Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế tham gia xây dựng nếp sống văn minh đô thị, tích cực xây dựng nông thôn mới và hướng về biển đảo quê hương”.

* 180 thí sinh 7 đến 15 tuổi đến từ 19 tổ dân phố phường Trường An (TP Huế) đã thể hiện vẻ đẹp thiên nhiên biển, đảo Việt Nam; hình ảnh những cảnh sát biển, kiểm ngư, hải quân… trong 180 bức tranh tại hội thi vẽ tranh cho các em thiếu nhi với chủ đề “Biển đảo quê hương” tổ chức ngày 15-6 tại Đàn Nam Giao.
Đây là hội thi được tổ chức thường niên của đoàn phường Trường An nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, cho các em thiếu nhi.

Hải Thuận - Tuấn Khoa

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP