Giáo dục Tin tức giáo dục

01/10/2021 - 14:38

Phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2021

TTH.VN - Hoạt động này được UBND TP. Huế tổ chức sáng 1/10 tại trường THCS Phú Thanh (xã Phú Thanh). Tham dự có Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, Chủ tịch Hội khuyến học TP. Huế Trương Quang Trung; Phó Chủ tịch UBND TP. Huế Trương Đình Hạnh.

Lãnh đạo TP. Huế trao quà cho các giáo viên tại lễ phát động

Diễn ra từ ngày 1- 7/10 với chủ đề “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh dịch COVID-19”, các trường học trên địa bàn TP. Huế sẽ tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân trong bối cảnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 được tổ chức với hình thức, nội dung thiết thực, hiệu quả phù hợp với diễn biến của dịch COVID-19; góp phần chung tay phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo của thành phố; từng bước nâng cao mức độ ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý điều hành, trong đó chuyển đổi số lĩnh vực giáo dục được xác định là điều kiện quan trọng để ngành giáo dục đào tạo kịp thời thích ứng trong điều kiện phải thích ứng và sống chung với dịch bệnh COVID - 19. 

Tin, ảnh: Thanh Hương

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP