24/03/2018 - 20:08

Phát động tuyên truyền tiết kiệm điện, hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất

TTH.VN - Chiều 24/3, Công ty Điện lực tổ chức lễ phát động tuyên truyền tiết kiện điện (TKĐ) và hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018 với sự tham gia của trên 100 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) và tình nguyện viên của các cơ quan ban ngành trên địa bàn tỉnh.

Đoàn viên thanh niên tuần hành với khẩu hiệu  “Hôm nay tôi sống xanh hơn”

Với thông điệp - khẩu hiệu “Hôm nay tôi sống xanh hơn”, chiến dịch Giờ Trái đất 2018 nhằm mục đích vận động cộng đồng, doanh nghiệp và toàn xã hội nâng cao ý thức TKĐ và bảo vệ môi trường, góp phần thúc đẩy thực thi Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả của Chính phủ. 

Thông qua lễ phát động, Công ty Điện lực mong muốn kêu gọi mọi người nâng cao ý thức TKĐ, đồng thời tuyên truyền đến cộng đồng xã hội những mô hình hay, hành động thiết thực với thông điệp “TKĐ để góp phần tiết kiệm năng lượng quốc gia, bảo vệ môi trường sống của con người chúng ta.”

Dưới sự hỗ trợ của lực lượng cảnh giao giao thông, lực lượng tình nguyện viên tuần hành qua nhiều tuyến phố

Tại lễ phát động, trên 100 ĐVTN đã đạp xe tuần hành qua các đường phố chính của thành phố như Lý Thường Kiệt, Hoàng Hoa Thám, Lê Lợi, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Huệ, đồng thời ra quân phát tờ rơi tuyên truyền TKĐ tại các địa điểm công cộng và khu dân cư trên địa bàn TP. Huế.

Tin, ảnh: Thanh Hương

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP