08/11/2019 - 21:36

Phát động ủng hộ người nghèo thuộc dự án di dời tái định cư, giải phóng mặt bằng Kinh thành Huế

TTH - Chiều 8/11, Thường trực Tỉnh ủy phát động ủng hộ người nghèo thuộc dự án di dời tái định cư, giải phóng mặt bằng Kinh thành Huế.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu và Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà hưởng ứng ủng hộ

UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà dự và tham gia ủng hộ. 

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà đọc thư kêu gọi ủng hộ người nghèo của Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu, nhấn mạnh: Những năm qua, Quỹ “Vì người nghèo” trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế nhận được sự hưởng ứng tích cực của các ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang, các tầng lớp Nhân dân trong, ngoài tỉnh.

Từ nguồn Quỹ, đã hỗ trợ xây mới và sửa chữa hàng trăm ngôi nhà cho người nghèo, hỗ trợ cho hàng trăm hộ nghèo phát triển sản xuất, học sinh nghèo vượt khó và bệnh nhân nghèo khám chữa bệnh...

Thực hiện Dự án di dời, tái định cư, giải phóng mặt bằng khu vực I Kinh thành Huế, chủ trương của tỉnh đã được các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân quan tâm, ủng hộ. Tuy nhiên, phần lớn các hộ dân khu vực này đều thuộc diện hộ nghèo, đời sống khó khăn. Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thừa Thiên  Huế kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh đóng góp, ủng hộ người nghèo thuộc dự án có thêm điều kiện để sớm ổn định cuộc sống.

Mọi sự ủng hộ chuyển về tài khoản Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Thừa Thiên Huế, số tài khoản: 3761.0.3012543 tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Thừa Thiên Huế, hoặc trực tiếp đến trụ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế (Số 47 Hai Bà Trưng, TP. Huế).

Tại buổi phát động, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà, Trưởng các ban Đảng trực thuộc Tỉnh ủy, UBKT Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy và cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Cơ quan Tỉnh ủy đã ủng hộ số tiền gần 19 triệu đồng.

Tin, ảnh: ANH PHONG

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP